Menu

Food Based Dietary Guidelines for Sri Lankans – Practitioners’ Handbook

- Get directions

The Nutrition Division of the Ministry of Health has successfully completed the formulation of Food Based Dietary Guidelines and has organized the launch of the practitioners’ handbook to disseminate information on the guidelines.

 

Date                : 22nd August 2022

Time               : 9am – 11am

Venue             : BMICH , Lavender Hall

உடல் திணிவுச் சுட்டி (BMI) என்றால் என்ன? உடல் திணிவுச் சுட்டி (BMI) என்பது உங்களது உயரம் மற்றும் நிறையைப் பயன்படுத்தும், உங்களது உடல் நிறை ஆரோக்கியமானதா என்பதைக் அளவிடும் அளவீடாகும். வளர்ந்த நபரின் கிலோ கிராமினாலான உடல் நிறையை, மீற்றர் வர்க்கத்திலான உயரத்தினால் வகுப்பதால் BMI கணிக்கப்படுகின்றது. உதாரணமாக, ஒரு BMI 25 என்பது 25kg/m2 என்பதைக் குறிக்கின்றது. மேலும் வாசிக்க