Menu

வழிகாட்டுதல்கள்

array(1) { [0]=> string(4) "2046" } array(1) { [0]=> string(4) "2048" } array(1) { [0]=> string(4) "2053" } NULL array(1) { [0]=> string(4) "2050" } array(1) { [0]=> string(3) "484" } NULL NULL array(1) { [0]=> string(3) "485" } array(1) { [0]=> string(3) "486" }
ஆண்டு விளக்கம் பதிவிறக்கு / காண்க
2023 English
2022 மெது தோட்டத்திலிருந்து மெது போஷாக்கு English Sinhala Tamil
2022 English
2022 Sinhala
2021 இலங்கையா்களுக்கான உணவு அடிப்படையிலான உணவுமுறை வழிகாட்டூதல்கள் English Sinhala Tamil
2017 நோய்கள் நீரிழிவு, கரோனரி இதய நோய் மற்றும் புற்றுநோயைத் தடுப்பதற்கான பொது சுகாதார வழிகாட்டுதல்கள் English
2017 மதகுருமார்களுக்கான உணவு வழிகாட்டுதல்கள் Sinhala
2017 தர்மம் கொடுப்பவர்களுக்கு உணவு வழிகாட்டுதல்கள் Sinhala
2014 குறிப்பிட்ட நோய்களுக்கான உணவு வழிகாட்டுதல்கள் மற்றும் ஊட்டச்சத்து சிகிச்சை English
2013 பணியிடத்திற்கான உணவக வழிகாட்டிகள் English Sinhala Tamil
உடல் திணிவுச் சுட்டி (BMI) என்றால் என்ன? உடல் திணிவுச் சுட்டி (BMI) என்பது உங்களது உயரம் மற்றும் நிறையைப் பயன்படுத்தும், உங்களது உடல் நிறை ஆரோக்கியமானதா என்பதைக் அளவிடும் அளவீடாகும். வளர்ந்த நபரின் கிலோ கிராமினாலான உடல் நிறையை, மீற்றர் வர்க்கத்திலான உயரத்தினால் வகுப்பதால் BMI கணிக்கப்படுகின்றது. உதாரணமாக, ஒரு BMI 25 என்பது 25kg/m2 என்பதைக் குறிக்கின்றது. மேலும் வாசிக்க