Menu

முக்கிய பகுதிகள்

  • வாழ்க்கை படிப்பு ஊட்டச்சத்து
  • உணவு நிரப்புதல் மற்றும் வலுவூட்டல் திட்டம்

 

முக்கிய செயல்பாடுகள்

வாழ்க்கை படிப்பு ஊட்டச்சத்து

  • பிற தொடர்புடைய பங்குதாரர்களுடன் கலந்தாலோசித்து தேசிய ஊட்டச்சத்து கொள்கையை திருத்துதல்.
  • திருத்தப்பட்ட தேசிய ஊட்டச்சத்து கொள்கையின் வக்காலத்து மற்றும் பரப்புதல்.
  • சமூக ஊட்டச்சத்து குறித்த வக்காலத்து.
  • தாய் மற்றும் குழந்தை, வயது வந்தோர் மற்றும் முதியோர் ஊட்டச்சத்துக்கான தொழில்நுட்ப வழிகாட்டுதல் மற்றும் ஆதரவை வழங்குதல்.
  • ஆதாரங்களின் மேம்பாடு மற்றும் திருத்தம் ஆரோக்கியமான உணவு, ஊட்டச்சத்து மற்றும் ஆரோக்கியம் தொடர்பான கொள்கைகள் மற்றும் தரநிலைகளைத் தெரிவித்தது.
  • வாழ்நாள் முழுவதும் ஆரோக்கியமான உணவு முறைகளை மேம்படுத்துவதற்கான வழிகாட்டுதல்கள் / பரிந்துரைகளின் வளர்ச்சி மற்றும் பரப்புதல்.

 

  • வயது வந்தோர் மற்றும் முதியோர் ஊட்டச்சத்துக்கு சிறப்பு முக்கியத்துவம் அளித்து சமூகத்தில் ஊட்டச்சத்து விழிப்புணர்வை வழங்க மாஸ்டர் பயிற்சியாளர்களின் திறனை உருவாக்குதல்.
  • வயதானவர்களுக்கு குடியிருப்பு பராமரிப்புக்கான தேசிய ஊட்டச்சத்து தர நிர்ணயங்களை உருவாக்குதல் மற்றும் பரப்புதல்.
  • முன்பள்ளி குழந்தைகளின் ஊட்டச்சத்து நிலையை மேம்படுத்துவதற்கும் தேவையான மாற்றங்களைச் செய்வதற்கும் பாலர் ஆசிரியரின் பயிற்சித் திட்டத்தின் மதிப்பீடு.
  • பள்ளி கேண்டீன் கணக்கெடுப்பு நடத்துதல், மற்றும் தரங்களை மேம்படுத்துதல் மற்றும் முடிவுகளை சம்பந்தப்பட்ட பங்குதாரர்களுக்கு பரப்புதல்.
  • வேலை செய்யும் இடங்களுக்கான கேண்டீன் வழிகாட்டுதல்களை உருவாக்குதல்.
  • நிபுணர்களுடன் கலந்தாலோசித்து உணவு அடிப்படையிலான உணவு வழிகாட்டுதல்களை (FBDG) திருத்துதல் மற்றும் தகவல்தொடர்பு மூலோபாயத்துடன் புதுப்பிக்கப்பட்ட FBDG ஐ பரப்புதல்.
  • தொடர்புடைய வழிகாட்டுதல்களை செயல்படுத்துவதற்கான மேலாண்மை.
  • வாழ்க்கைச் சுழற்சி ஊட்டச்சத்து தொடர்பாக ஊட்டச்சத்து 2 பரிந்துரைகள் குறித்த சர்வதேச மாநாட்டின் கண்காணிப்பு.
  • சமூக ஊட்டச்சத்து தொடர்பான எதிர்கால ஆராய்ச்சி இடைவெளிகளைக் கண்டறிதல் மற்றும் எதிர்கால ஆராய்ச்சியை இயக்குதல்.

உணவு நிரப்புதல் மற்றும் வலுவூட்டல் திட்டம்.

  1. உணவு வலுவூட்டல் மற்றும் கூடுதல் தொடர்பான தொழில்நுட்ப ஆலோசனைக் குழு கூட்டங்களை கூட்டுதல்.
  2. இரும்பு மற்றும் ஃபோலேட் அரிசி மற்றும் மேம்படுத்தப்பட்ட திரிபோஷா பிரிமிக்ஸ் ஆகியவற்றிற்கான தரங்களின் வளர்ச்சி.
  3. உணவு வலுவூட்டல் / கூடுதல் வழங்கலுக்கான நடைமுறை உத்திகளை உருவாக்குதல்.

 

Upcoming programs
Past programs
உடல் திணிவுச் சுட்டி (BMI) என்றால் என்ன? உடல் திணிவுச் சுட்டி (BMI) என்பது உங்களது உயரம் மற்றும் நிறையைப் பயன்படுத்தும், உங்களது உடல் நிறை ஆரோக்கியமானதா என்பதைக் அளவிடும் அளவீடாகும். வளர்ந்த நபரின் கிலோ கிராமினாலான உடல் நிறையை, மீற்றர் வர்க்கத்திலான உயரத்தினால் வகுப்பதால் BMI கணிக்கப்படுகின்றது. உதாரணமாக, ஒரு BMI 25 என்பது 25kg/m2 என்பதைக் குறிக்கின்றது. மேலும் வாசிக்க